Kết quả thi chọn học sinh giỏi bậc THCS năm học 2018-2019

Năm học 2018 – 2019, Trường TH&THCS Tân An có 01 lớp 9 với 27 học sinh. Qua kỳ thi tuyển chọn học sinh giỏi cấp huyện đạt được 06 học sinh, cấp tỉnh 03 học sinh.

Qua việc bồi dưỡng và sơ tuyển, nhà trường đã cử 11 học sinh tham gia thi tuyển chọn học sinh giỏi cấp huyện, tỉ lệ tham gia 11/27=40,74%. Kết quả có 06 em đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp huyện, tỷ lệ đạt so với số lượng dự thi là 06/11=54,55%, tỷ lệ học sinh giỏi cấp huyện so với số học sinh lớp 9 là 06/27=22,22%.

Danh sách học sinh đạt cấp huyện:

1. Em Trần Thị Tuyết Trinh, đạt giải Khuyến khích môn Sinh học.

2. Em Nguyễn Hồng Phong,  đạt giải Khuyến khích môn Lịch sử.

3. Em Vũ Đặng Quỷnh Như,  đạt giải khuyến khích môn Lịch sử.

4. Em Lê Xuân Nghiêm,  đạt giải Khuyến khích môn Địa lý.

5. Em Huỳnh Trâm,  đạt giải khuyến Khích môn tiếng Anh.

6. Em Nguyễn Thùy Mỹ Kiều,  đạt giải Khuyến khích môn tiếng Anh.

Trong 06 học sinh giỏi cấp huyện của trường, Phòng GD&ĐT Tân Hiệp đã tuyển chọn được 04 học sinh tham gia dự thi cấp tỉnh. Kết quả đạt được 02 học sinh. Tỷ lệ đạt so với số dự thi là 2/4=50%.

Danh sách học sinh đạt cấp tỉnh:

1. Em Trần Thị Tuyết Trinh, đạt giải Khuyến khích môn Sinh học.

2. Em Lê Xuân Nghiêm, đạt giải Ba môn Địa lý.

Trên những kết quả đạt được, nhà trường sẽ tăng cường hơn nữa trong công tác bồi dưỡng để nâng cao chất lượng học sinh giỏi và chất lượng học sinh trong toàn trường trong thời gian tới.

Admin.