Lễ Khai giảng năm học 2017-2018

Sáng 5/9/2017, gần 22 triệu học sinh, sinh viên cả nước đã nô nức tham gia lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 với nhiều niềm vui và quyết tâm gặt hái nhiều thành tích cao trong học tập. Tại Trường TH&THCS Tân An, với 319 học sinh cấp Tiểu học và THCS cũng đã rộn ràng bước vào lễ khai giảng năm học mới trong điều kiện thời tiết thuận lợi.

DSC_0056

DSC_0017

Thời tiết đẹp trời cho buổi lễ

Đến dự và chung vui với thầy và trò Trường TH&THCS Tân An, có đồng chí Nguyễn Văn Thiện – Giám đốc Trung tâm y tế huyện Tân Hiệp; Đồng chí Dương Văn Hóa – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Tân An; Linh mục Phạm Đình Chiến – Chánh xứ Giáo xứ Tân Thành; Chủ tịch Hội đồng Mục vụ Giáo xứ Tân Thành; Đồng chí Vũ Viết Hiến – Trưởng trạm y tế xã Tân An; Ban lãnh đạo ấp kênh 4B; Cựu lãnh đạo, giáo viên của trường; các bậc phụ huynh học sinh,…

DSC_0028

Quang cảnh buổi lễ

DSC_0049

Lãnh đạo nhà trường đón các em học sinh đầu cấp

DSC_0074

Đồng chí Nguyễn Văn Thiện – Giám đốc Trung tâm y tế huyện Tân Hiệp đọc Thư chúc mừng của Chủ tịch nước

DSC_0066

Thầy Hoàng Nguyễn Huy Hoàng và cô Phan Thị Ngọc Bích dẫn chương trình buổi lễ.

Năm học 2017-2018, mục tiêu nhà trường đặt ra là tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá và thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua. Trong đó, đặc biệt chú trọng giáo dục đạo đức, kỹ năng sống và giáo dục pháp luật cho học sinh.

DSC_0135

DSC_0087

Thầy Phạm Công Thiện – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và đánh trống khai trường.

DSC_0127

Đồng chí Dương Văn Hóa – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Tân An phát biểu chỉ đạo.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Dương Văn Hóa – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của thầy và trò Trường TH&THCS Tân An trong năm học vừa qua. Phó Bí thư Đảng ủy đề nghị nhà trường cần tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, đồng bộ các yếu tố cơ bản của giáo dục; tạo điều kiện để học sinh phấn đấu vươn lên tự khẳng định mình, là con ngoan – trò giỏi. Mỗi thầy giáo, cô giáo tiếp tục rèn luyện, đẩy mạnh ứng dụng các phương pháp giáo dục hiện đại, luôn là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

Phó Bí thư Đảng ủy cũng đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể địa phương và các bậc phụ huynh, cộng đồng xã hội tiếp tục quan tâm và chăm lo nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục đào tạo.

DSC_0109

Thầy Ngô Ngọc Dũng – Phó Hiệu trưởng nhà trường công bố danh sách khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ 2016-2017; các học sinh được hỗ trợ nhân dịp khai giảng năm học mới.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, Công ty Xổ số kiến thiết tỉnh Kiên Giang; Công ty sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm Kiên Giang, Hội Khuyến học huyện Tân Hiệp và thầy Nguyễn Quý Ngà đã hỗ trợ tổng cộng 600 quyển tập, 17 cặp sách tặng cho học sinh.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

DSC_0103

DSC_0110