Lễ Kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018)

Nhằm gửi lời tri ân sâu sắc đến quý thầy cô giáo và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 20/11/2018, tại Trường TH&THCS Tân An tổ chức “Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018)”.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hoàng Minh – Huyện ủy viên – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Tân Hiệp; Đồng chí Trần Thị Thúy An – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND xã Tân An; Đồng chí Nguyễn Hoàng Phúc – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy – Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự xã Tân An; Đồng chí Trần Quang Cảnh – Bí thư chi bộ – Trưởng ban lãnh đạo ấp Kênh 4B; Ông Vũ Viết Hiến – Trưởng trạm y tế xã Tân An; Ông Nguyễn Đức Duy – Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh; Quý thầy cô là lãnh đạo, giáo viên qua các thời kỳ và các vị khách quý. Về phía nhà trường có thầy Phạm Công Thiện – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; thầy Ngô Ngọc Dũng – Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể quý thầy cô  và học sinh của trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Trần Thị Thúy An – Chủ tịch UBND xã Tân An đã bày tỏ niềm vui mừng trước những thành tích của nhà trường đã đạt được trong những năm qua và sự mong muốn thầy trò nhà trường sẽ không ngừng cố gắng để từng bước xây dựng Trường đạt chuẩn quốc gia trong giai đoạn 2021 – 2025.

Thay mặt cho nhà trường, thầy Phạm Công Thiện – Hiệu trưởng trường đã gửi tới quý thầy cô đã từng công tác tại trường những bó hoa tươi thắm và lời tri ân chân thành nhất. Đại diện tất cả học sinh của trường, em Trần Thị Tuyết Trinh cũng đã gửi lời tri ân đến toàn thể quý thầy cô giáo, hứa  sẽ không ngừng cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt để không phụ công ơn giảng dạy của quý thầy cô. Đồng thời, các em học sinh lớp 9 thay mặt học sinh toàn trường gửi tặng những bó hoa tỏ lòng tri ân đến tập thể giáo viên nhà trường.

Nhà trường cũng đã trao giải Hội thi viết báo tường chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam; lớp 5 đạt giải nhất, lớp 4B đạt giải nhì, lớp 9 đạt giải ba. Đồng thời, trao các phần thưởng phong trào thi đua thường xuyên đợt 1, phong trào hoa điểm tốt, vở sạch chữ đẹp,…

Nhân dịp này, thầy Trần Chí Thiện vinh dự được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”; Công đoàn cơ sở nhận Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh Kiên Giang; thầy Nguyễn Hữu Như nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang. Nhà trường cũng trao Giấy chứng nhận danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cho 19 thầy cô tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 – 2019.

Kết thúc buổi lễ, các em học sinh đã dành tặng những món quà đầy ý nghĩa cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý thầy cô giáo. Có thể nói, đây là cơ hội để các em bày tỏ tình cảm chân thành và sự biết ơn sâu sắc tới những người lái đò của mình.

* Một số hình ảnh trong buổi lễ:

DSC_0044

Thầy Phạm Công Thiện – Hiệu trưởng nhà trường sinh hoạt truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam.

DSC_0100

Đồng chí Trần Thị Thúy An – Chủ tịch UBND xã Tân An phát biểu trong buổi lễ.

DSC_0102

Đồng chí Nguyễn Hoàng Minh – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Trần Thị Thúy An – Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng cho nhà trường.

DSC_0057

DSC_0061

DSC_0060

DSC_0063

Em Trần Thị Tuyết Trinh phát biểu tri ân và học sinh tặng hoa cho quý thầy cô giáo.

DSC_0078

Thầy Ngô Ngọc Dũng – Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thi đua các phong trào và nội dung khen thưởng cho các tập thể, cá nhân.

DSC_0080

Đồng chí Nguyễn Hoàng Minh – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tân Hiệp trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho thầy Trần Chí Thiện.

DSC_0082

DSC_0084

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy An – Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Hoàng Phúc – Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự xã trao tặng Bằng khen của Liên đoàn Lao động và của Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang cho đồng chí Nguyễn Hữu Như.

DSC_0087

Quý thầy cô nhà trường nhận Giấy chứng nhận Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 – 2019.

DSC_0053

Ban lãnh đạo nhà trường tặng hoa cho quý thầy cô là lãnh đạo và giáo viên của trường qua các thời kỳ.

DSC_0089

DSC_0090

DSC_0094

DSC_0096

DSC_0099

Đại diện Tập thể lớp và cá nhân các em học sinh nhận phần thưởng các phong trào nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam.

DSC_0068 DSC_0076

DSC_0106

DSC_0041

Một số tiết mục văn nghệ trong buổi lễ của các em học sinh.

* Một số hình ảnh khác:

DSC_0022 DSC_0002 DSC_0004 DSC_0005 DSC_0023 DSC_0024 DSC_0026 DSC_0027 DSC_0030 DSC_0035 DSC_0037 DSC_0038

Admin.